Tin tức

Tin tức sự kiện

Lan tỏa tình yêu thương đến mái ấm các gia đình tại Làng trẻ em SOS Việt Trì
Lan tỏa tình yêu thương đến mái ấm các gia đình tại Làng trẻ em SOS Việt Trì
Sáng 28/1, tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội phối hợp Cổng thông tin điện tử, Chi hội Nhà báo văn phòng HNBVN tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2024"

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Thuận, Phó Thư ký Chi hội Nhà báo Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam, Giám đốc Điều hành công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội; ông Lê Xuân Tùng, Giám đốc Làng trẻ em SOS Việt Trì; ông Ngô Quyết Thắng, Giám đốc Công Ty TNHH JONMEX Việt Nam; bà Phạm Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Trúc Lâm Chay; ông Đào Quang Huy, Giám đốc Công ty TNHH RCC Global Nutrition.

Nhà báo Nguyễn Quang Thuận, Phó Thư ký Chi Hội Nhà báo Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam, Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội trao gói hỗ trợ pháp lý trị giá 30 triệu đồng cho lãnh đạo Làng trẻ em SOS Việt Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Quang Thuận, Phó Thư ký Chi Hội Nhà báo Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam, Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội cho rằng: “Chung tay góp sức để xây dựng cộng đồng văn hóa, xã hội văn minh, không ai bị bỏ lại ở phía sau đó chính là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Nhận thức sâu sắc trách nhiệm đó, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều hoạt động xây dựng cộng đồng, xã hội hóa nguồn lực, thiết thực trong các hoạt động hỗ trợ qua vật phẩm, hàng tiêu dùng - dụng cụ trang thiết bị thiết yếu, đào tạo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp qua các hoạt động hỗ trợ và tư vấn pháp lý.”

Tại Làng trẻ em SOS Việt Trì, mỗi gia đình là một tổ ấm thực sự với tình thương bao la của những người mẹ dành cho các con với nhiều mảnh đời đầy gian khó. Qua đó, càng thấu hiểu hơn tính nhân văn, sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ lãnh đạo cán bộ và đặc biệt là những người mẹ của các con trong 15 gia đình nơi đây. Với tình yêu thương đó, lãnh đạo Làng trẻ SOS Việt Trì cùng tập thể cán bộ nhân viên đã và đang vun đắp một tương lai tươi sáng cho các em như đúng lời căn dặn của Bác dành cho các cấp, ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo: “Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. 

Ban Tổ chức trao quà cho các em nhỏ tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ, với tổng giá trị phần quà là 80 triệu đồng.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao nhằm động viên các em tích cực học tập, rèn luyện trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM

Nhiều cạm bẫy khi đầu tư tiền ảo

Thời gian qua, không ít người đã bị mất hàng chục tỷ đồng, trở thành nạn nhân vì thiếu hiểu biết khi đầu tư tiền ảo. Trong khi đó, tiền ảo chưa được cấp phép tại Việt Nam. Chính vì vậy, cơ quan chức n

Mang Xuân yêu thương đến với làng trẻ SOS Việt Trì

Công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội và Cổng Thông tin điện tử, Chi hội Nhà báo văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương tại làng trẻ em SOS Việt Trì

Công ty TNHH Pháp lý - Truyền thông Hà Nội chính thức khai trương văn phòng tại Đông Anh

Sáng ngày 19/02/2024, Công ty TNHH Pháp lý - Truyền thông Hà Nội chính thức khai trương văn phòng tại Đông Anh.

Công ty Luật TNHH Pháp lý - Truyền thông Hà Nội chúc mừng Hội cựu chiến binh Hội Nhà báo Việt Nam

Ngày 19 tháng 12 năm 2023, tại Trung tâm Hội Nhà báo Việt Nam, đại diện công ty Luật TNHH Pháp Lý Truyền thông Hà Nội, Tiến sỹ, Luật sư Triệu Quốc Kế (Chủ tịch Hội đồng cố vấn) cùng các cộng sự đã tới...

Công ty Luật TNHH Pháp lý Truyền thông Hà Nội đồng hành cùng sinh viên ngành Luật

Xác định yếu tố con người là then chốt cho sự phát triển bền vững, công ty Luật TNHH Pháp lý Truyền thông Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên ngành luật có hoàn cảnh khó khăn để từ đó...