Tin tức

Nhiều cạm bẫy khi đầu tư tiền ảo

Thời gian qua, không ít người đã bị mất hàng chục tỷ đồng, trở thành nạn nhân vì thiếu hiểu biết khi đầu tư tiền ảo. Trong khi đó, tiền ảo chưa được cấp phép tại Việt Nam. Chính vì vậy, cơ quan chức n

Công ty TNHH Pháp lý - Truyền thông Hà Nội chính thức khai trương văn phòng tại Đông Anh

Sáng ngày 19/02/2024, Công ty TNHH Pháp lý - Truyền thông Hà Nội chính thức khai trương văn phòng tại Đông Anh.

Giá vàng tăng vọt, dự báo tăng kỷ lục vào cuối năm

Sau chuỗi ngày giảm sâu, giá vàng trong nước đảo chiều tăng mạnh vượt ngưỡng 78 triệu đồng/lượng.

Chính phủ: Nghiên cứu điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh tính thuế thu nhập cá nhân

Hiện nay, mức giảm trừ gia cảnh là 15,4 triệu (gồm giảm trừ cá nhân 11 triệu và giảm trừ người phụ thuộc 4,4 triệu), duy trì từ tháng 7/2020.

Mang Xuân yêu thương đến với làng trẻ SOS Việt Trì

Công ty Luật TNHH Pháp lý – Truyền thông Hà Nội và Cổng Thông tin điện tử, Chi hội Nhà báo văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương tại làng trẻ em SOS Việt Trì

7 hướng dẫn mới về hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ 15/02/2024

Mới đây, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm.

Đi viện ngày Tết có được thanh toán BHYT?

Trong dịp Tết Nguyên đán, thường phát sinh một số tình huống khẩn cấp cần nhập viện điều trị như tai nạn, ngộ độc, cùng nhiều trường hợp cấp cứu khác.

Chế độ thai sản mới nhất: Quyền lợi cần biết khi sinh con

Chế độ thai sản luôn là một trong những chế độ được quan tâm nhất. Cụ thể dưới đây là chế độ thai sản 2024 mà các cặp vợ chồng chuẩn bị có con không nên bỏ qua.

Bỏ lương cơ sở, tiền thai sản năm 2024 có thay đổi?

Từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương của cán bộ, công chức, viên chức. Vậy tiền thai sản năm 2024 có thay đổi khi bỏ lương cơ sở?

Cơ quan thuế không chấp nhận Tờ khai có bị phạt không?

Trường hợp cơ quan thuế không chấp nhận Tờ khai có bị phạt chậm nộp Tờ khai không? Cùng theo dõi câu trả lời tại bài viết dưới đây.

04 đề xuất mới đáng chú ý tại dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật giá 2023

Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Giá hiện đang được lấy ý kiến công khai, dự kiến đưa vào áp dụng từ 01/7/2024.

Mới: Thủ tướng đã ban hành Kế hoạch thực hiện cải cách tiền lương

Ngày 31/01/2024, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định 135/QĐ-TTg về Kế hoạch thực hiện cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động.

Tự ý lập bãi đỗ xe ngày Tết bị phạt bao nhiêu?

Dịp Tết, nhu cầu gửi xe tại các thành phố lớn tăng cao nên nhiều cá nhân, tổ chức tự ý lập bãi đỗ xe nhằm thu lợi. Vậy, tự ý lập bãi đỗ xe ngày Tết bị xử phạt như thế nào?

Chính sách mới có hiệu lực ngày 01/02/2024

Chính sách mới có hiệu lực 01/02/2024 liên quan đến các lĩnh vực giao thông vận tải, tài chính - ngân hàng.

Tiền thưởng Tết cho người hưu trí 2024 là bao nhiêu?

Tiền thưởng Tết cho người hưu trí 2024 là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm gần đây. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về tiền thưởng Tết cho người hưu trí 2024 theo quy định của pháp luật.